Thành tích học tập của học sinh thày Tuấn năm học 2013-2014


1. Nghiên cứu khoa học:

Thày Tuấn tham gia hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học Intel ISEF dành cho học sinh THPT. Nhóm của Yến Lan – Đạt – Tú đã được lựa chọn đi thi quốc tế và đạt giải Tư. Với giải này, các bạn được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo chuyển thẳng vào đại học.

Các bạn ấy đã apply thành công du học Mỹ với học bổng toàn phần. Ngày 9.8.2014, hai bạn Yến Lan – Đạt đã qua thăm thày trước khi lên đường qua Mỹ du học. Chúc 2 bạn giữ vững phong độ và sớm thành công trên con đường đã chọn.

Thông tin trên trang web Hanoi-Ams: http://hn-ams.edu.vn/en/node/28003

2. Kì thi khoa học trẻ quốc tế tại Ấn Độ (IJSO):

Thày Tuấn tham gia giảng dạy và hưỡng dẫn các bạn làm bài Toán – Lý bằng tiếng anh. Trong quá trình thi, thày đã dịch đề thi cho toàn đội. 

Bài thi có 2 phần: lý thuyết và thực hành.

Nội dung thi: kiến thức khoa học tổng hợp từ các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh. 

Năm vừa qua, đội tuyển IJSO đã thành công rực rỡ với thành tích xuất sắc: 1HCV và 5 HCB. Trong đó trường Ams có 1 HCV và 3 HCB.

Trong đó có HCV của Lê Mạnh Tuấn – 11H1 và HCB của Đào Vũ Quang – 11T1. Hai lớp này, thày Tuấn tiếp tục dạy trong năm học 2014-2015. 

Chủ tịch thành phố Hà nội tuyên dương đội tuyển IJSO 2013

Ảnh: KTĐT
(Ảnh: Thày giáo Đặng Minh Tuấn đứng ngoài cùng bên phải)

3. Kì thi Toán học trẻ quốc tế IMC 2014 tại Hàn quốc:

Thày Tuấn cùng các thày cô giáo trường Hà nội – Amsterdam đã có sự chuẩn bị kiến thức và tâm lý vững vàng cho các em đội tuyển KIMC 2014. Đoàn KIMC 2014 đã đạt được những thành tích rất tốt. 

Link: https://thichtoanhoc.wordpress.com/2014/07/26/doan-viet-nam-dat-3-huy-chuong-vang-trong-ky-thi-toan-hoc-tre-quoc-te-tai-han-quoc/

Ảnh của đoàn Việt Nam hôm khai mạc kì thi KIMC 2014 tại Hàn Quốc. (Thày Tuấn trưởng đoàn của 1 đội, đứng ngoài cùng bên phải)

 

4. Đào tạo du học

 

– Thày Tuấn đã dạy em Hoàng Ngân – THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng trong thời gian 1 năm. Mỗi tuần, em Hoàng Ngân được bố mẹ đưa lên Hà nội học 1 lần, có khi ở lại 1 tuần liền học thày. 

 

Và em đã đạt được thành tích đáng nể: em là 1 trong 2 học sinh của cả nước Việt nam được nhận học bổng khủng với 130 nghìn euros trong quá trình học đại học tại cộng hòa Pháp. Tất cả chi phí, ăn ở và mỗi năm được về thăm gia đình 1 lần miễn phí. 

 

– Các bạn du học sinh ở Mỹ: Trà My, Hoàng Minh, Tuấn Khải,… các bạn đã apply thành công đi du học Mỹ. Và những tháng ngày nghỉ hè, các bạn tiếp tục học với chương trình nâng cao AP-Maths và SAT-Maths với thày. Chúc các bạn sắp tới thi đạt kết quả cao nhất và vào được những trường IVY top 10 nhé!

 

– Các bạn du học sinh ở Sing với học bổng Astar: Hà My, Minh Khuê, Hoài Nam, Hoàng Anh, Hải Nam, Đức Nghĩa đều học tốt với kết quả đứng đầu lớp. 

 

Ngoài ra còn có bạn Phương Anh đăng kí học pure litter. cực kì khó, nhưng vẫn đứng top 10 ở lớp. Chúc mừng các em!

 

và bạn Duy đang học luyện thi O-Level chuẩn bị sang A-Level vào tháng 11.2014 tại Singapore. 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s