Bộ đề thi Toán + Ngữ Văn vào lớp 6 – ams – hanoi


Thi vào ams là ước nguyện của bao phụ huynh học sinh, TTH upload một số đề thi Toán + tiếng Việt vào lớp 6 ams cho phhs tham khảo.

Download bộ đề thi Toán

Download bộ đề thi tiếng Việt

http://thichtoanhoc-6ams.4shared.com

 • Bộ đề thi Toán:
 • hi

Download bộ đề thi Toán

 • Bộ đề thi tiếng Việt

Download bộ đề thi tiếng Việt

 • Một số đề thi thử + đề thi cũ vào lớp 6 ams:
 • http://thichtoanhoc-6ams.4shared.com
 • Nếu PHHS nào có nhu cầu download thêm đề thi các năm cũ, để lại email ở phía dưới ” Gửi phản hồi”, TTH sẽ gửi tới cho các bạn. Danh sách các đề thi ở hình dưới (click vào ảnh để xem rõ hơn)

Trang thichtoanhoc.com được dùng với mục đích:

Advertisements

219 thoughts on “Bộ đề thi Toán + Ngữ Văn vào lớp 6 – ams – hanoi

 1. thoihoado

  Kính chúc sức khỏe các thầy cô của thichtoanhoc. Mong muốn của em là được các thầy cô cung cấp cho các đề thi vào lớp 6 Arm để làm nguồn tham khảo cho con em. Ngoài ra các thầy cô có thể chỉ dẫn kinh nghiệm rèn cặp con cái học ở nhà như thế nào cho hiệu quả cho em thêm kinh nghiệm được không ạ?

 2. Nguyễn Bích Thuy

  Chào các thầy ! Em năm nay có cháu thi vào lớp 6 ams. Em đang sưu tầm cho cháu tập đề thi của các năm trước nhưng chưa tìm được. Em rất mong các thầy cho em xin tập đề toán và ngữ văn của trường ams mấy năm trước vào gmail của em là : thuy108@gmail.co, ĐT: 094 824 6789. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thầy. Em xin chân thành cảm ơn !

 3. Ngo Thuy Nga

  Xin kinh chao cac thay co giao. Sang nam em co con thi vao lop 6. Em dang can mot so dang de de luyen on thi cho con. Xin cac thay co gui giup em mot so dang de thi (toan va tieng viet) trong vai nam gan day vao dia chi email cua em: ngant76@gmail.com. Em xin chan thanh cam on.

 4. Đỗ Minh Thu

  Xin kính chào các thầy các cô,

  Em có em gái năm sau vào lớp 6, sức học rất khá, 4 năm qua đều đạt học sinh xuất sắc và rất muốn thi vào trường Ams để có điều kiện phát triển tốt nhất. Thầy cô có thể gửi giúp em các đề thi còn lại (nếu được cả Tiếng Anh nữa thì tốt ạ) vào địa chỉ mail sau được không ạ: minh.thu.do@rwth-aachen.de

  Em rất biết ơn và mong được sự giúp đỡ của các thầy các cô!
  Kính chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe ạ!

 5. Quynh Trang

  Em là học sinh khóa 2000 -2003 của trường mình ạ.
  Hiện giờ em có em gái đang học lớp 5 trường Dân lập Lý thái tổ. Em muốn tìm thầy cô chuyên luyện thi vào lớp 5 để gửi gắm em nó và cũng muốn hỏi xin các thầy cô đề thi các năm trước ạ,
  email của em là: quynhtrang1108@gmail.com

  Em xin cám ơn các thầy cô!

 6. Lê Thị Thu Thủy

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Năm nay toi co chau gai dang hoc lop 5. Toi muon cho chau thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn cho toi xin tap đề thi Toan va Ngu van(ca huong dan ,dap an) vao lop 6 trương Ams vào email: thuthuygaet@yahoo.com để cháu nhà toi có thể tham khảo.Chân thành cảm ơn các thầy cô! Kinh chuc cac thay co suc khoe, hanh phuc

 7. Nguyễn Thị Hoa

  Xin kính chào các thầy cô trường Ams và của thichtoanhoc.com
  Em có con năm nay học lớp 5, em muốn cho con thi vào lớp 6 trường Ams. Vì vậy, xin thầy cô gửi cho em các đề thi vào trường Ams của các năm để em tham khảo.
  Địa chỉ mail: huyenuydp@yahoo.com.vn
  Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô!

 8. Pham Thi Lien

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Năm nay toi co chau dang hoc lop 5. Toi muon cho chau thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn cho toi xin tap đề thi Toan va Ngu van(ca huong dan ,dap an) vao lop 6 trương Ams vào email: lienpt@hotmail.com để cháu nhà toi có thể tham khảo.Chân thành cảm ơn các thầy cô! Kinh chuc cac thay co suc khoe, hanh phuc!

 9. nguyễn thị dịu

  Thưa các thầy cô của thích toán học. com! N ăm nay em có cháu lên lớp 5, em muốn sưu tầm một số dạng đề thi, đề ôn luyện để ôn tập cho cháu có thể thi vào lớp 6 tại các trường chuyên toán ở Hà Nội, đặc biệt là trường amsterdam.
  Kính mong các thầy cô giúp đỡ em,gửi cho em xin tài liệu vào mail:nguyendiu703@gmail.com
  Trân trọng cảm ơn các thầy cô!

 10. Nguyễn Hà

  Kính chào các Thầy, Cô giáo.

  Con gái em năm nay học lớp 5 và được ông nội cháu (là giảng viên dạy Toán tại ĐHSP ) đánh giá là có khả năng học toán tốt. Tuy nhiên cháu chưa có điều kiện học thêm tại các trung tâm đào tạo của trường Ams hay các thầy cô giáo dạy trường chuyên nên em không biết sức học thực sự của cháu như thế nào.
  Do vậy em muốn xin các đề thi vào lớp 6 của Trường Ams môn Toán + Văn + Hướng dẫn đáp án trong vài năm gần đây. Rất mong các Thầy, cô gửi thông tin cho em vào email: hadim30@yahoo.com. Em chân thành cảm ơn!

 11. Lương Nhật Linh

  Con kính chào các thầy các cô. Con tên là Lương Nhật Linh sinh năm 2001. năm sau con muốn được đỗ vào trường Ams. Con xinh mượn bộ đề thi tuyển trương Am để có thể ôn và làm bài tập.
  Con xinh chân thành cảm ơn!

 12. Phan Hồng Anh

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Em có con gái năm nay lên lớp 5 và năm sau năm 2012 thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em mấy đề thi trong 5 năm trở lại đây vào mail: phanhonganh78@yahoo.com.vn để cháu nhà em có thể tham khảo.
  Em cũng rất muốn được nhận những kinh nghiệm quý báu từ các thầy cô để giúp cháu vào được trường, em rất bối rối không biết nên cho cháu học thế nào và học ôn ở đâu để có được kết quả.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

 13. Giang

  Kính chào các thầy cô của thichtoanoc.com
  Tôi là giáo viên dạy toán THCS, muốn xin các thầy cô gửi giúp tôi các đề ôn thi toán vào lớp 6 của các trường THCS ở thành phố Hà Nội vào địa chỉ mail: bankhonghien@yahoo.com.vn để tôi có thể tham khảo ôn luyện cho các chau.
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô. Tôi xin chân thành cảm ơn !

 14. hanh

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Năm nay toi co chau dang hoc lop 5. Toi muon cho chau thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn cho toi xin tap đề thi Toan va Ngu van(ca huong dan ,dap an) vao lop 6 trương Ams vào gmail: kimhanh73@gmail.com để cháu nhà toi có thể tham khảo.Chân thành cảm ơn các thầy cô! Kinh chuc cac thay co suc khoe, hanh phuc!

 15. vungocquang

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Em có con gái năm nay thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em mấy đề thi trong 5 năm trở lại đây vào mail: vungocquangcse@yahoo.com để cháu nhà em có thể tham khảo.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

 16. NGUYEN THANH MAI

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Em có con gái năm nay thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em mấy đề thi trong 5 năm trở lại đây vào mail: hamaiphuong09@gmail.com để cháu nhà em có thể tham khảo.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

 17. Lê Trang

  Em có con gái hiện đang học lớp 3. Cháu và gia đình đều có mong muốn thi vào trường Ams vậy nên rất mong các thầy cô giúp cháu, cho gia đình chúng tôi xin tất cả những đề thi năm cũ ở trong danh sách mà click vào ảnh. Gia đình cháu xin vô cùng cảm ơn các thày cô! Địa chỉ của gia đình cháu là: letrang18@gmail.com. Mong các thầy cô gửi giúp cháu càng sớm càng tốt ạ. Chúc các thày cô vui, khỏe.

 18. nguyên

  cháu có em gái năm nay thi vào lớp 6 trường ams nên rất mong các thầy cô cho cháu xin bộ đề thi mấy năm gần đây. Cháu không down về được.
  Cháu xin chân thành cảm ơn thầy cô!!!

 19. Bùi Thị Nhung

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.

  Em có con cháu năm nay thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em mấy đề thi trong 5 năm trở lại đây vào mail: hainhung6107@yahoo.com.vn để cháu nhà em có thể tham khảo.

  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

 20. Trung

  Kính chào các thầy cô.
  Em năm nay có em gái thi vào lớp 6 ams. Em đang sưu tầm cho nó tập đề thi của các năm trước . Em rất mong các thầy cho em xin tập đề toán và ngữ văn của trường ams mấy năm trước vào gmail của em là : taengo0.9389@gmail.com. Em xin chân thành cảm ơn !
  ( comment trước của em đánh sai tên mail ạ )

 21. Trung

  Kính chào các thầy cô.
  Em năm nay có em gái thi vào lớp 6 ams. Em đang sưu tầm cho nó tập đề thi của các năm trước . Em rất mong các thầy cho em xin tập đề toán và ngữ văn của trường ams mấy năm trước vào gmail của em là : htaengo0.9389@gmail.com. Em xin chân thành cảm ơn !

 22. nguyenhuechi

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Em có con gái năm nay thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em mấy đề thi trong 5 năm trở lại đây vào mail: nguyenhuechi2005@yahoo.com.vn để cháu nhà em có thể tham khảo.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

  Trả lời

 23. Ha Bao Ngoc

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
  Nam nay em thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em bo de va dap an trong 5 năm trở lại đây vào mail: ngocbu@gmail.com để em có thể tham khảo.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

 24. TitZed

  Em xin chào các thầy cô. Em là Amser nên rất tự hào và mong muốn con của mình cũng có niềm tự hào như mình.
  Em đã download được một số đề thi, nhưng package bao gồm lời giải của một số dạng đề tham khảo ko hiểu sao em ko download được. Xin thầy cô gửi giúp các dạng bài thi (cả Toán và TV ạ) và hướng dẫn đáp án vào mail: thao.nguyenpt@yahoo.com.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô.

 25. Hoàng Văn Tuấn

  Chào các thầy ! Em năm nay có cháu thi vào lớp 6 ams. Em đang sưu tầm cho cháu tập đề thi của các năm trước nhưng chưa tìm được. Em rất mong các thầy cho em xin tập đề toán và ngữ văn của trường ams mấy năm trước vào gmail của em là : hoangvantuan.bkfet@gmail.com. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thầy. Em xin chân thành cảm ơn !

 26. Thùy

  Xin kính chào các thầy cô của thichtoanhoc.com.
  Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
  Em có con trai năm nay thi vào lớp 6 của Ams. Xin thầy cô làm ơn gửi giúp em mấy đề thi trong 5 năm trở lại đây vào mail: nguyenthuy2012hy@gmail.com để cháu nhà em có thể tham khảo.
  Chân thành cảm ơn các thầy cô!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s