ThichToanHoc – Singapore


Em chào thầy!
Đêm qua em về đến nhà, cả ngày hôm nay ngủ suốt nên bây giờ mới có thời gian gửi mail cho thầy!
Thầy vẫn 11h mới về đến nhà, mới check mail được à…?
Còn em bây giờ vẫn cảm thấy đang bay bổng lắm, k tin được là đang ở nhà!!!
Về phần bài thi, cả 4 đứa làm tương đối ổn ổn, chúng nó đang muốn bắt đền thầy! Mất bao nhiêu công sức để ôn thi tự luận toán. Sáng 25 thi rồi mà vẫn mang sách vở đi ôn bài 4 môn. Hóa ra là chỉ mỗi tô tô đáp số thôi. Hix!!! Mỗi đứa bỏ mất 4 5 câu 2 điểm, 1 2 câu 3 điểm, còn những câu 1 điểm thì chỉ đặt bút tính là ra luôn!
Lý hóa dễ lắm, làm hết, nhưng xui xẻo thay, năm nay nghiêng về sinh 50% là sinh. Dịch thì dịch được nhưng mà khó quá! Họ yêu cầu sức đọc, xử lí thông tin, phân tích vấn đề của hs cao lắm. Mấy câu đấy là những câu lý tưởng để thầy cô khối sinh cho vào đề thi đội tuyển của chuyên sinh đấy. Bọn em ngồi trong phòng thi, 4 số gần nhau, k dám nhúc nhích, chỉ dám đổ xúc xắc mà khoanh trắc nghiệm thôi!!!
Nói tóm lại sau khi thi là bọn em thả phanh, ăn uống mua sắm. Đi được nhiều nơi lắm thầy ạ!Còn được tham quan NUS nữa!!! trời ơi sao mà rộng thế! Em chỉ đặt được vài dấu chấm cảm!!! hix!!!
Các bạn ấy về đã gửi mail kể chuyện j vs thầy chưa? Nhiều tình huống dở khóc dở cười vs ng` bản xứ nhất là ng` hoa, họ k biết tiếng anh…!!! Đối vs P.Anh đó là 1 nỗi xỉ nhục, dùng body language rùi mà họ vẫn k hiểu, chán wa!!!
T là những trải nghiệm đầu tiên của em, có lẽ em là ng` thành công nhất đoàn vì chụp được quá nhiều ảnh để học môn sinh! Chúng nó cũng mua được mấy quyển sách quý lắm, như ngân mua được oxford cho science này…
Thầy thử hỏi chúng nó phát biểu cảm nghĩ về bài thi cũng như đất nước singapo ntn xem sao? Trở về Viêt Nam là 1 thế giới khác, đến bây giờ em vẫn còn như mơ í…
Thôi muộn rồi, em viết thế này thui, thứ 6 em lại gặp thầy cơ mà!!!
Học sinh,
NHUNG
Advertisements

One thought on “ThichToanHoc – Singapore

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s