Tổng kết APMOPS2011 Training + PreTest


Trong thời gian ngắn (7 buổi học/7 tuần) thầy và trò ThichToanHoc đã nỗ lực hết sức mình để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi APMOPS2011. Được sự động viên và chăm sóc chu đáo của PHHS, các con hiện nay rất sung sức và phấn khích trước kì thi APMOPS 2011.

Chủ nhật vừa qua (3.4.2011), các con đã được làm bài kiểm tra PreTest, tổng ôn lại các kĩ năng làm bài. Mặc dù chuẩn bị PreTest gấp và chưa thực sự chu đáo, nhưng PHHS đã cố gắng đưa các con tới tham dự đông đủ. Số lượng thí sinh tham gia PreTest tăng nhanh quá dự kiến, ~ 100 học sinh từ các trường THCS: Hà nội – Amsterdam, Giảng Võ, Trưng Vương, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy, Thăng Long, Lương Thế  Vinh, Sài Đồng.

Trong thời gian 2 tiếng, các em làm bài thi rất tập trung và nghiêm túc. Sau đó 30 phút có thông báo kết quả và trao phần thưởng cho 20 bạn đạt kết quả cao nhất. Các bài PreTest đã được chữa ngay sau đó.

TTH trân trọng cảm ơn tới quý PHHS đã tạo điều kiện giúp thầy và trò Thichtoanhoc  chuẩn bị sức lực và tinh thần tốt nhất để dành kết quả cao trong kì thi APMOPS 2011.

Chúc các em học sinh ThichToanHoc bình tĩnh tự tin làm hết sức mình bài thi APMOPS 2011 đạt kết quả cao nhất!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi PreTest. Toàn bộ ảnh sẽ được upload lên trang ảnh ThichToanHoc ở đây: http://www.flickr.com/photos/thichtoanhoc

… học sinh đang làm bài PreTest

… chữa bài PreTest và hướng dẫn kĩ năng làm bài.

… trao phần thưởng cho các bạn đạt kết quả cao !


Advertisements

7 thoughts on “Tổng kết APMOPS2011 Training + PreTest

 1. Pingback: Result for PreTest2-APMOPS 2012 « Thích toán học

 2. Pingback: Thi thử APMOPS 2012 (Pre-Test APMOPS 2012) « Thích toán học

 3. Pingback: APMOPS 2011 result: Kết quả APMOPS 2011 « Thích toán học

 4. hang'smom

  Rất mừng vì các con đã gặp được thầy giáo nhiệt tình, tâm huyết như thầy Tuấn. Các con có được sự ham thích học toán và tiến bộ vượt bực là nhờ có công sức của thày.
  Thay mặt cho phụ huynh lớp GEP7 a cảm ơn thày giáo rất nhiều. Chúc các học sinh của thầy đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới

 5. Hanh's Mother.

  Tôi thật sự vui và chúc mừng thầy trò “Đường Tăng” đã hoàn thành tốt cuộc thi thử
  Apmops2011 vào sáng CN vừa qua.
  Như đã hẹn, tôi đến từ 7h15 mà đã thấy mẹ của Hà My đã ở đó, rồi trước 7h45 hầu như tất cả các con cùng các bậc phụ huynh đều có mặt đầy đủ, đông thật là đông. Những tưởng chờ bác bảo vệ trường Nguyễn Trường Tộ mở cổng ra là bố mẹ đưa các con vào thi ngay cho ổn định. Nhưng không rõ vì một nguyên nhân khách quan nào đó mà địa điểm thi phải rời đi nơi khác. Đoàn người chúng tôi rồng rắn theo nhau di chuyển địa điểm, nghĩ mà cảm động vì sự nhiệt tình của cha mẹ và thương các con quá, trẻ con rất ngơ ngác. Có con được bố mẹ đưa đến sớm rồi đi luôn, cũng được các bác chở đến địa điểm thi mới. Các bố mẹ chia nhau mỗi người một đoạn đường để đón và hướng dẫn các con vào lớp thi, thầy giáo đón các con tại điểm cuối.
  Cuối cùng giờ thi cũng kết thúc, các bố các mẹ hân hoan vui mừng như đi hội, chứng kiến phần công bố điểm thi, phần chữa bài, phần trao giải thưởng cho các bạn được trên 80 điểm và lắng nghe sự dặn dò kỹ lưỡng của Thầy Tuấn.
  Tuy chưa phải là thi thật, nhưng cá nhân tôi rất vui mừng về kết quả học tập của con gái tôi cũng như rất cảm động về sự nhiệt tình tâm huyết của Thầy Tuấn với các con. Xin cảm ơn Thầy.

 6. Bui Thi Kim Nguyen

  Năm nay Thày và trò được chuẩn bị thật chu đáo! Thày up kết quả 20 bạn có thành tích cao trong kỳ thi thử để thêm khí thế ạ.
  Chúc thày trò đạt thành tích cao trong kỳ thi tới!

 7. Pingback: Pre-Test APMOPS 2011: Thi thử APMOPS 2011 « Thích toán học

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s