20.11.2010: Chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam & Cảm ơn


Xin chúc mừng các thầy cô giáo (& các nhà giáo PHHS) và gia đình luôn mạnh khỏe & hạnh phúc.

Thầy giáo rất cảm kích trước tấm lòng của các em và phụ huynh học sinh. Và thấy mình cần làm việc tích cực hơn nữa để giúp các con luôn giỏi và tự tin hơn.

Món quà ý nghĩa nhất dành cho thầy chính là kết quả học tập của các em. Thầy thấy vui sau mỗi buổi học, các em đã chăm chú nghe giảng và chịu khó làm bài tập về nhà để nắm vững kiến thức của mỗi bài học, từ  đó biết cách lập luận giải bài toán với nhiều cách.

Thầy mong rằng các em ngày càng biết lắng nghe bố mẹ và thầy cô giáo, chăm chỉ rèn luyện tư duy nhiều hơn. Và các em ngày càng giỏi hơn, thông minh hơn qua mỗi buổi học.

Tái bút: Lớp GEP7a may mắn hơn các lớp khác vì có lịch học đúng ngày 20.11.2010, các con đã có buổi tối liên hoan vui vẻ mang đậm phong cách của lớp GEP ” Thông minh & hóm hỉnh”.  Món quà các con tặng thầy và cả lớp cũng rất phong phú: Mở màn là tiết mục song ca Yến Thu-Thu Hằng rất tình cảm với bài ” Bụi phấn“, Xuân Hùng hào hứng thể hiện solo bài ” Mái trường mến yêu”, tiếp đến là bài ” The Show” do các bạn Lê Anh Thư – Ngọc Linh- Mai Anh- Phương Trang trình bày rất chuyên nghiệp với màn múa phụ họa của Phương Trang, sau đó Lê Quang Dương solo bài “Yesterday” của The Beatles với tiếng anh lưu loát-truyền cảm và kết thúc bằng màn trình diễn bài hát “Lan can tình yêu” cực kì vui nhộn của Minh Hiếu- Tùng Anh- Văn Anh- Tam. Sau khi đã có thời gian văn nghệ xả sung sướng, thầy và trò không quên nhiệm vụ chính của mình: đó là ôn tập Hình và kiểm tra 15 phút. Thầy rất vui khi thấy các con học tập với tinh thần nghiêm túc, tập trung nghe  giảng và tích cực hỏi bài. Mong rằng các lớp GEP6GEP7SMO tiếp tục giữ được nếp học này và các con ngày càng tiến bộ.

 • Chuẩn bị đi ngủ còn nhận được lời chúc của em Dương – huy chương Đồng quốc tế môn Sinh học 2009: “Bonne nuit anh. Chuc mung anh nhan ngay 20/11. Em bi sot nen…hjhj,
  chuc mung hoi muon. Signe:h/s trong futur proche”

Thế này, ai cũng thích mỗi tháng có một ngày 20.11 nhỉ. Cảm ơn tất cả PHHS và các em học sinh thân yêu!

Advertisements

10 thoughts on “20.11.2010: Chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam & Cảm ơn

 1. Tran Quang Duy

  em chuc thay manh khoe nhan ngay 20/11. Thay oi, em nghi la thay nen cho ban Ha Linh di hoc lai di ah. Em nghi la ban ay da biet loi roi day ah. Thay cho ban ay them co hoi thay nhe. Thay de em dong vien ban ay cho ah. Em se giup ban ay do noi nong hon va hoa dong voi moi nguoi. Ma ban ay cung de thuong lam thay ah. Thay cho ban ay len ngoi canh em di thay ah. Ngoi voi Quoc Anh ban ay noi nhieu lam ah. Thay dong y nhe. EM cam on thay. Ky ten: Duy dep trai.

 2. Le Quang Minh

  Chúc mừng thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc thầy và gia đình mạnh khỏe-hạnh phúc, em chúc thầy luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục truyền lửa đam mê cho các con thích học toán hơn nữa!!!!
  Em và các bạn ở GEP6 sẽ cố gắng học để không phụ công ơn thầy !!!
  Em sẽ chúc thầy tiếp vào ngày 20/12, thầy đợi 1 tháng nhé!!

 3. Do Thi Thu Hằng (mẹ Minh Trang- Gep6b)

  Chúc mừng thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc thầy và gia đình sức khỏe- hạnh phúc, chúc thầy luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục truyền lửa đam mê cho các con thích toán học hơn nữa!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s